รายชื่อตอนของเบ็นเท็น: พลังเอเลี่ยน

Go down

รายชื่อตอนของเบ็นเท็น: พลังเอเลี่ยน

ตั้งหัวข้อ by Poseidon on Sun Jul 11, 2010 7:41 am


ฤดูกาลที่ 1
ในประเทศไทยสองตอนแรกของฤดูกาลที่หนึ่งมีฉายในช่วงเบ็นเท็นสุดสัปดาห์ตลอดช่วงเดือนธันวาคม พ.ศ. 2551

ตอนที่ ชื่อตอน วันออกอากาศครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา) วันออกอากาศครั้งแรก (ไทย)
1 Ben 10 Returns: Part 1 18 เมษายน ค.ศ. 2008 2 มกราคม พ.ศ. 2552
ห้าปีผ่านไป เบ็นกลับสู่ชีวิตเด็กปกติอีกครั้ง แต่อยู่มาวันหนึ่งปู่แม็กซ์หายตัวไป เบ็นกลับมาสวมออมนิทริกซ์อีกครั้ง ลาบริน เพื่อนของปู่แม็กซ์พาเบ็นและเกวนมาพบกับกลุ่มค้าอาวุธของไฮบรีดและอัศวินอมตะ โดยมีเควินที่ออกมาจากมิตินัล เป็นคู่ค้าด้วย ระหว่างการต่อสู้อัศวินอมตะหนีไป เควินถูกหักหลังจึงพาเบ็นและเกวนมาที่รังของพวกอัศวินอมตะ
2 Ben 10 Returns: Part 2 18 เมษายน ค.ศ. 2008 2 มกราคม พ.ศ. 2552
ที่รังของพวกอัศวินอมตะ เบ็น, เกวน, เควินและลาบรินต้องสู้กับพวกอัศวินอมตะ ลาบรินยอมสละชีวิตปกป้องเควิน ทั้งสามตามรอยจนมาพบกับฐานลับของพวกไฮบรีด และเบ็นได้สู้กับไฮบรีด แต่ได้พ่ายแพ้ และพวกไฮบรีดก็ได้จากไปอย่างชัยชนะ ทำให้เควินแค้นและได้หันมาร่วมทีม เบ็น และ เกวน
3 Everybody Talks About Weather 26 เมษายน ค.ศ. 2008 9 มกราคม พ.ศ. 2552
พวกเบ็นได้พบกับอลันลูกชายช่างประปาซึ่งเป็นลูกครึ่งมนุษย์กับไพโรไนท์ ซึ่งถูกกล่าวหาว่าก่อความวุ่นวายในเมืองและพวกเบ็นได้พบว่าดีเอ็นเอเลี่ยนได้สร้างเครื่องปรับอากาศขนาดยักษ์ ซึ่งมีสภาพอากาศเหมือนในยาน
4 Kevin's Big Score 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 16 มกราคม พ.ศ. 2552
เควินพบกับเพื่อนเก่านักค้าอาวุธว่ามีของที่เควินต้องการ เควินจึงขโมยรัสท์บัคเกทไปจากเบ็นและเกวน เมื่อเบ็นและเกวนตามเควินจนเจอ ก็พบว่ารัสท์บัคเกทถูกรื้อออกไปหมดแล้ว เบ็นโกรธและไม่คิดจะเชื่อใจเควินอีก แต่เควินก็ไปหาวอลแคนัส นักค้าอาวุธอีกคนและถูกจับให้ผลิตคริสตัลออกมา เบ็นและเกวนมาช่วยและพบว่าที่เควินต้องการขายรัสท์บัคเกทเพื่อเอาเงินมาซื้อเครื่องโฮโลจากวอลแคนัส ครั้งนี้เป็นข้อความจากปู่แม็กซ์ บอกให้เบ็นค้นหาลูกหลานของช่างประปามารวมตัว
5 All That Glitters 10 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 23 มกราคม พ.ศ. 2552
ทั้งสามออกตามหาลูกหลานของช่างประปาและได้พบกับไมค์ มอร์นิงสตาร์ที่พยายามล่อเกวนติดกับดักกับการออกเดทของเขา แต่เควินไม่ได้เชื่อใจเขาจึงตามไปดู เมื่อทั้งสามถูกโจมตีโดยซอมบี้นักเรียนหญิง ทั้งสามก็รู้แล้วว่าพวกเธอต่างถูกไมค์ดูดพลังชีวิตออกไปและถูกเขาควบคุมไว้
6 Max Out 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 30 มกราคม พ.ศ. 2552
ดีเอ็นเอเลี่ยนได้จับตัวเคนพี่ชายของเกวนไป เพื่อเหยื่อล่อปู่แม็กไปติดกับ และได้เปลี่ยนให้เคนเป็นดีเอ็นเอเลี่ยน ปู่แม็กได้สละชีวิตด้วยการระเบิดรังผลิตดีเอ็นเอเลี่ยน
7 Pier Pressure 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2008 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552
เบ็นได้ออกเดทกับเพื่อนสาวชื่อ จูลี่ ยามาโมโตะ โดยได้ชวนไปเที่ยวที่สวนสนุกแห่งหนึ่ง แต่ในระหว่างที่เดทกันอยู่นั้น เอเลี่ยนเผ่าพันธุ์กัลวานิคเมโครมอร์ฟได้ไล่ตามเบ็นเพื่อจุดประสงค์บางอย่าง
8 What Are Little Girl Made Of? 7 มิถุนายน ค.ศ. 2008 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552
เบ็น เกวน และเควิน ได้เล่นน้ำกันในที่สถานที่ที่ปู่แม็กซ์ ชอบเข้ามาเล่นกับแฟนสาวของเขา ในสมัยตอนเด็กๆ และ ทั้ง 3 ได้พบหญิงลึกลับที่มีอำนาจเวทมนตร์เหมือน เกวน
โดยมีนามว่า เวอโดน่า และ เวอโดน่า ต้องการพาเกวนกลับดาวบ้านเกิดที่ผู้คนต่างมีพลังเวทมนตร์ที่ดาวนั้น แต่เกวนปฏิเสธ จึงมีการปะทะกัน และเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ระหว่าง เกวน และ เควิน ที่เปรียบเทียบ ปู่แม๊กซ์ กับ ย่าเวอโดน่า

9 The Gaunlet 14 มิถุนายน ค.ศ. 2008 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552
แคชกับเจ.ที.ได้ขโมยอุปกรณ์ถุงมือเหล็กจากรถเควิ่น และแคชได้ใส่อุปกรณ์ต่างดาวและได้ถูกอุปกรณ์มือดังกล่าว ครอบงำให้ทำแต่สิ่งชั่วร้าย และได้ปะทะกับเบ็นขึ้น
แต่ก็ไม่อาจจะสามารถเอาชนะเบ็นได้ และได้สอนให้ เจ.ที รู้ถึงมิตรภาพที่แท้จริง ระหว่างเพื่อนแท้ กับ เพื่อนกิน

10 Paradox 5 กรกฎาคม ค.ศ. 2008 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552
ทั้ง 3 ได้ไปยังสถานที่ที่มีข่าวลือเกี่ยวกับสัตว์ประหลาดในเมืองร้าง และได้พบกับ ดร.พาราดอกซ์ ซึ่งเป็นมนุษย์กาลเวลา โดยอธิบายกัมตภาพวิทยาศาสตร์ ฟิสิกส์เกี่ยวกับเวลาว่าเขาได้ทำการทดลองผิดพลาด จึงทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตต่างมิติเกิดขึ้น ที่เจ้าตัวนี้เมื่ออยู่ที่ใดก็ตาม ที่นั่นจะกลายเป็นของเก่า หรือ สลายไปจากโลกนี้
11 Be-Knighted 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2008 6 มีนาคม พ.ศ. 2552
อัศวินอมตะได้ขอความช่วยเหลือจาก เบ็น เกวน และ เควิน เพื่อกำจัดมังกร แต่ก่อนจะจัดการเสร็จสิ้น อัศวินอมตะได้ใช้ลำแสงยิงไปที่ เบ็น และ มังกร เพื่อกำจัดทั้ง 2 คน ทำให้พวกเบ็น ได้หยุดลงจากการปะทะกับมังกร และได้หาข้อมูลเกี่ยวกับมังกร ว่าทำไมอัศวินอมตะ ต้องกำจัดมังกร แท้จริงคือมังกรนั้นแค่มาสำรวจแผนที่โลกไม่ได้ทำร้ายอะไร แต่อัศวินอมตะได้จับตัวมังกรไป 1000 ปี ทำให้มังกรนั้นโกรธแค้นอาฆาต
12 Plumber's Helpers 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2008 13 มีนาคม พ.ศ. 2552
แมนนี่ เอเลี่ยนสายพันธุ์เททรามานด์ และ เฮเล็น เอเลี่ยนสายพันธุ์คิเนเซเลอราน ทั้งสองทำหน้าที่เป็นช่างประปา ได้พบเบ็น, เกวน และเควิน และเข้าใจผิดว่าทั้งสามเป็นเอเลี่ยนและต้องกำจัดทิ้ง
13 X = Ben + 2 31 สิงหาคม ค.ศ. 2008 20 มีนาคม พ.ศ. 2552
เบ็น ได้ลองใช้เอเลี่ยนตัวใหม่ที่ชื่อ Alien X เพื่อหยุดยั้งภัย แต่เมื่อได้ใช้แล้ว เขาได้กลับควบคุมตนเองไม่ได้ และ อยู่ใต้อำนาจของ X ทั้ง 2 ตัว ที่ต้องคอยฟังอนุมัติ ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีพลังมากที่สุด โดยสามารถทำอะไรก็ได้ และ รู้สิ่งที่จะเกิดขึ้น ทุกอย่าง แต่กลับแก้ไขไม่ได้ และ X ทั้ง 2 ตัวได้ขังเบ็นไว้ ไม่ให้คืนร่าง ในขณะที่พ่อขององค์หญิงญเทญ่ากำลังจะระเบิดดาวโลก

[แก้] ฤดูกาลที่ 2
ตอนที่ ชื่อตอน วันออกอากาศครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา) วันออกอากาศครั้งแรก (ไทย)
14 Darkstar Rising 10 ตุลาคม ค.ศ. 2008 27 มีนาคม พ.ศ. 2552
ผู้การช่างประปาได้มายังโลกเนื่องจากถูก มอนิ่งสตาร์ แจ้งว่า ทั้ง 3 ได้แอบอ้างทำตัวเป็น ช่างประปา แล้วทำตัวผิดกฎ ทั้งนี้ มอนิ่งสตาร์ ทำเพื่อจะแก้แค้นทั้ง 3 ที่ได้นำพลังความสุขของเขาไป แต่กลายเป็นทำให้เขามีพลังมากขึ้น และเขาได้ตั้งชื่อใหม่ว่า ดาร์กสตาร์ โดยเขาจะดูดพลังแห่งความมืดไป และทำคนๆนั้นแก่ลง และ เหนื่อย หรือ ตายไป
15 Alone Together 17 ตุลาคม ค.ศ. 2008 3 เมษายน พ.ศ. 2552
เบ็น กับ ไฮบรีด ได้เข้าไปอยู่ในอีกมิติแห่งเวลาที่ส่งเขาไปยังดวงดาวทะเลทราย ที่มีแต่สัตว์ร้ายหน้าตาประหลาด คอยจะฆ่าทั้ง 2 ทั้ง 2 จึงต้องต้องร่วมช่วยกันสู้เพื่อออกไปจากดาวนี้ และ ทำให้ความคิดของไฮบรีดเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นกับ เบ็น(เบ็นได้ตั้งชื่อไฮบรีดตัวนั้นว่า ไบรลี่ แต่ความจริงไฮบรีดที่มายังโลกมีหลายตัว)
16 Good Copy Bad Copy 24 ตุลาคม ค.ศ. 2008 3 เมษายน พ.ศ. 2552
อบีโด่ เอเลี่ยนสายพันธุ์ กันวาล ต้องการกำจัด เบ็น เพราะเขาไม่ต้องการให้เบ็นสวมออมนิทริกซ์ เขาจึงได้ปลอมแปลงตัวเอง โดยใช้ DNA ของเบ็น เบ็น และ อบีโด่ จึงได้ปะทะกัน โดยทั้ง 2 ต่อสู้ได้ซูสีกันมาก เนื่องจากมีพลัง และ นิสัยทุกอย่างเหมือนกัน จึงทำให้ครั้งนี้เบ็นได้เรียนรู้ในการสู้กับตัวเอง
17 Save the Last Dance 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 5 มิถุนายน พ.ศ. 2552
บิ๊ก ชิลล์ ร่างเอเลี่ยนที่อยู่ในออมนิทิกซ์เกิดมีอาการผิดปกติขึ้นมา จึงทำให้เบ็นมีนิสัยเปลี่ยนไป และ ไม่รู้ตัวว่าตนทำอะไรไปตอนเปลี่ยนร่าง เขาจึงขอให้จูลี่ ช่วยบันทึกจดจำเพื่อให้เบ็นรู้ว่า เขาทำอะไรลงไปบ้าง ในตอนท้ายเบ็นรู้ตัวว่าได้ตัวเองเป็นแม่กำเนิดลูก ในทุกๆ 80 ปีของเอเลี่ยนเผ่าพันธุ์ บิ๊ก ชิลล์ จึงทำให้เบ็นทำตัวเหมือนผู้หญิง (แม่)ในตอนแรกเพราะเหตุนี้
18 Undercover 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 5 มิถุนายน พ.ศ. 2552
เควินได้ไปขอความช่วยเหลือจาก คูเปอร์ ยอดอัฉริยะด้านเทคโนโลยี(จากภาค 1)ให้มาซ่อมแซมวงแหวนมิติ แต่กลับกลายเป็นทั้ง 3 คนต้องช่วยเหลือคูเปอร์แทน คูเปอร์ถูกดีเอ็นเอเลี่ยนจับไปเป็นเวลานานและถูกกดขี่ทุกอย่าง และเบ็นได้รู้ว่าเหล่ากองทัพดีเอ็นเอเลี่ยนได้สร้างกองทัพที่ถูกล่องหนไว้ในเมืองร้างที่กำแพงด้านซ้าย ที่เขาเคยมาที่นี่
19 Pet Project 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 12 มิถุนายน พ.ศ. 2552
กลุ่มอัศวินอมตะ ต้องการเทคโนโลยีต่างดาวขั้นสูงเกินวิทยาการมนุษย์มาใช้เพื่อทำลายเผ่าพันธุ์มังกร ที่เคยหลุดหนีไปได้โดยเบ็นช่วยไว้ในตอนนั้น แต่เขาต้องการผู้ที่สามารถควบคุมวิทยาการขั้นสูงนี้ จึงต้องพึ่งชิพ จึงได้ตามล่าชิพ เมื่อชิพถูกจับไป ทำให้พวกเบ็นต้องมาช่วย ซึ่งชิพนั้นถูกควบคุม ไมโครทำให้ชิพตกอยู่ในการควบคุมของกลุ่มอัศวินอมตะ และชิพถูกใช้งานให้แปลงเป็นอาวุธอันตราย เพื่อกำจัดพวกเบ็น แต่จูลี่ สามารถควบคุมไม่ให้ชิพทำตามคำสั่งของกลุ่มอัศวินไว้ได้
20 Grounded 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2008 19 มิถุนายน พ.ศ. 2552
เบ็นถูกพ่อแม่กักบริเวณ เนื่องจากพ่อแม่เห็นเบ็นต้องไปเสี่ยงกับการกอบกู้โลก โดยห้ามติดต่อกับเพื่อนๆทั้งสิ้น ทำให้ต้องให้เควินรับมือคนเดียว เนื่องจากเกวนก็ถูกกักบริเวณเช่นเดียวกัน เพราะเบ็นโบ้ยความผิดให้เกวน ในระหว่างที่พ่อแม่เบ็นถามถึงต้นเหตุ
21 Voided 5 ธันวาคม ค.ศ. 2008 26 มิถุนายน พ.ศ. 2552
เฮเลน และ แมนนี่ เหล่าช่างประปารุ่น Junior ได้ขอความช่วยเหลือให้พวกเบ็นมาช่วยที่มิตินอล แต่เบ็นของอาสาไปมิตินอลคนเดียว โดยให้เกวนและเควินอยู่ข้างนอกไว้คอยดูแลโลก ซึ่งเบ็นเจอกับฝูงเอเลี่ยนที่เข้ามาทำร้ายและขโมยของ เพราะโดนศัตรูเก่าวัยเด็กของเบ็นนามว่า ดร.เอนิโม่ แต่เขาได้เรียกตัวเองว่า นาวอยด์ ซึ่งเขาได้แข่งเกร่งขึ้นจากเดิมมาก เพราะได้แหล่งพลังงานจากที่ขโมยมาใช้ ทำให้เบ็นต้องรวมตัวกันทำเป็นทีมเวริค โดยเจอปู่แม็กซ์ ที่ทุกคนต่างเรียกว่า ท่าน "ประแจ"ที่ตกเข้ามาอยู่ในมิตินอล จากตอนที่ระเบิดตัวเองกับไฮบรีดเพื่อพลีชีพ เข้ามาช่วยเหลือด้วยการถล่มฐานทัพ นาวอยด์ ในครั้งนี้ด้วย
22 Inside Man 12 ธันวาคม ค.ศ. 2008 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
ไทเลอร์ หนุ่มนักศิลปินที่ถูกตัวซีโนไซส์ครอบงำให้เป็นดีเอ็นเอเลี่ยนได้รับคำสั่งให้นำของไปส่ง ในระหว่างที่นำของไปส่ง ได้จำความได้ว่าตนเคยเป็นมนุษย์จึงได้พยายามหนีจากเหล่าดีเอ็นเอเลี่ยน และได้มาช่วยเหลือพวกเบ็น โดยบอกแผนการต่างๆที่ พวกไฮบรีดวางแผนที่จะทำลายร้างโลก และเขารู้เรื่องต่างๆเกี่ยวกับกลุ่มดีเอ็นเอเลี่ยนได้เป็นอย่างดี สุดท้ายเขาได้ออมนิทิกซ์ของเบ็นช่วยไว้ ให้กลับร่างมาเป็นมนุษย์ปกติอีกครั้ง
23 Birds of a Feather 24 มีนาคม ค.ศ. 2009 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
เอเลี่ยนเผ่าพันธุ์ เซลีสทอลซาเปี้ยน (สไปเดอร์มังกี้)นามว่า ซีเมี่ยน ได้มาเข้าช่วยต่อสู้กับเบ็นในตอนแรก เพื่อให้เบ็นเห็นความดีของเขา และอ้างว่าไม่รู้จักพวกศัตรูที่มาสู้ด้วย พร้อมบอกว่าตนกำลังลำบาก ทำให้เบ็นเชื่อใจ และรับความช่วยเหลือของเขา โดยการไปขโมย คริสตัล ที่อยู่บนดวงจันทร์ ซึ่งคริสตัลนี้เป็นศูนย์กลางพลังให้โลกมีความสมดุล แต่พวกเบ็นไม่รู้ และช่วย ซีเมี่ยนขโมยมันออกมา แต่ระหว่างการไปขโมย เบ็นรู้สึกเอ่ะใจ กับการกระทำของซีเมี่ยนต่างๆ และได้รู้ความจริง จากผู้ดูแลดวงจันทร์โดยเบ็นเรียกเขาว่า ลู เบ็นจึงต้องขัดขวางการกระทำของ ซีเมี่ยน โดยการหลอกล่อใส่คริสตัลลงกล่อง สุดท้ายซีเมี่ยนนำกล่องไปได้ แต่เปิดมาเป็นแค่ ที่หยอดหู เพราะเบ็นเก็บคริสตัลไว้อีกที่หนึ่ง
24 Unearthed 25 มีนาคม ค.ศ. 2009 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2552
ดีเอ็นเอเลี่ยนได้รับคำสั่งในการขุดเจาะในเหมืองร้าง ซึ่งเป็นที่ๆเอเลี่ยนทั้ง 3 ตัวถูกจำศีลอยู่ในนี้เป็นเวลานาน ซึ่งมีเอเลี่ยนตัวหนึ่งได้หลุดออกจากการหลับไหลที่กระเปาะ และ ได้เข้าไปก่อกวนในเมืองโดยการขโมยสิ่งของต่างๆที่เธอพบและอยากได้มาทั้งหมด ซึ่งในตอนแรกนั้นพวกเบ็นคิดว่า เธอจะขโมยไปเพื่อสร้างของบางอย่าง แต่ในที่สุดก็ได้รู้ว่า เอเลี่ยนเธอคนนี้เป็นวัยเด็กเพศเมีย ขโมยของมาเพื่อเล่น พวกเบ็นจึงต้องพาเธอกลับไปในที่ๆเธอมา ในระหว่างที่พาส่งกลับ ก็ต้องปะทะกับเหล่าดีเอ็นเอเลี่ยนในในใต้เหมืองเช่นเคย
25 War of the worlds:Part 1 27 มีนาคม ค.ศ. 2009 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552
ดาวของแอสมัท เอเลี่ยนที่ฉลาดที่สุดในจักรวาลที่เป็นผู้สร้าง ออมนิทิกซ์ขึ้นมาได้ถูกยานอวกาศของพวกไฮบรีดบุก ทำให้ต้องหนีไปยังโลกมนุษย์ เพื่อเตือนพวกเบ็น โดยพาราดอกซ์เป็นคนพามา และได้อธิบายเรื่องราวต่างๆ แอสมัทได้ปลดล็อกตัวละครเอเลี่ยนทั้งหมดที่มีอยู่ในออมมินิทิกซ์ แต่ไม่เชื่อใจในตัวเบ็นว่าเบ็นจะสามารถกำจัดสิ่งเลวร้ายที่จะเกิดขึ้นได้ แต่เบ็นก็ได้ฝืน โดยการเรียกรวมพล เหล่าช่างประปา และ เพื่อนๆ[จูลี่,อลัน,คูเปอร์] โดยครั้งนี้เบ็นจำเป็นจะต้องมีคนช่วยจำนวนมาก จึงได้ปล่อย ดาร์กสตาร์ออกมา เพื่อร่วมช่วยด้วย และได้บุกเข้าไปในฐานลับของไฮบรีด ที่เมือง ลอส โซลีแดท จนบุกไปถึงประตูมิติที่เป็นแหล่งของไฮบรีด ทุกคนต่างช่วยกันพังหอคอย จนสุดท้าย เบ็นต้องใช้เอเลี่ยนเวย์ บิ๊กAF ถล่ม แต่ไม่ทันเพราะ ไฮบรีดชั้นสูง(หัวหน้า) ได้ปล่อยยานของมัน ออกมาจากประตูแล้ว
26 War of the worlds:Part 2 27 มีนาคม ค.ศ. 2009 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2552
ทุกคนต่างใช้ปืนทำลายรหัสพันธุกรรมของดีเอ็นเอเลี่ยน ที่คูเปอร์สร้างเลียนแบบจากออมนิทิกซ์ของเบ็นขึ้น และ จูลี่ อลัน คูเปอร์ พาราดอกซ์ แอสมัทแยกย้าย ช่วยกันยิงใส่ดีเอ็นเอลี่ยนเพื่อกลับมาเป็นคนปกติ ส่วนเบ็นเกวนเควิน บุกเข้าฐานที่ไฮบรีดอยู่ เพื่อหยุดยั้งคำสั่งที่ยานบุกโลก ระหว่างการต่อสู้ ไฮบรีดตัวหนึ่งได้กำลังจะฆ่าเควิน โดยเควินไม่สามารถสู้ได้ ทำให้เกวนโกรธ จึงเกิดพลังมหาศาลของอำนาจแมนน่าขึ้น ระหว่างนั้นปู่แม็กซ์กับทุกคนที่เคยอยู่ในมิตินอล ก็ได้ออกมาช่วยด้วย เมื่อเบ็นได้กำจัด ไฮบรีดทั้งหมดแล้ว จึงได้ให้จูลี่ทำ ชิพ มารับไปอีกโลกหนึ่งที่ไฮบรีดอาศัยอยู่เพื่อให้ไฮบรีดชั้นสูงหยุดยั้งจากการบุกโลกครั้งนี้ และใช้ออมนิทิกซ์ซ่อมพันธุกรรมของไฮบรีดใหม่ เพื่อให้พวกมันเป็นพวกชั้นต่ำ พันธุ์ผสมไม่แท้อีกต่อไป เพื่อจะให้ทุกพันธุ์สามารถอยู่ดำรงได้ต่อไป โดยไม่ใช้เชื้อจากพี่น้องเดียวกัน เมื่อไบรลี่มาก็อธิบายว่าทุกคนล้วนมีชีวิตดีทั้งนั้น ไฮบรีดเข้าใจจึงให้ไบรลี่ได้เป็นสภาสูงแห่งไฮบรีด ดังนั้นไบรลี่จึงได้ยกเลิกการบุกโลกครั้งนี้ หลังจากทุกอย่างยุติไปด้วยดีแล้ว เบ็นก็ได้รับเอเลี่ยนใหม่อีก 10 ตัวเพิ่มเข้ามา(โดยยังเป็นความลับ)
[แก้] ฤดูกาลที่ 3 (Ben10 ultimate alien)
ตอนใหม่ของเบ็นเท็นพลังเอเลี่ยนจะฉายในวันจันทร์เวลา 19.00 โดยจะฉายครั้งละสองตอน ตอนแรกจะเป็นตอนของสัปดาห์ก่อนหน้า และตอนที่สองจะเป็นตอนใหม่ของสัปดาห์นั้นๆ

ตอนที่ ชื่อตอน วันออกอากาศครั้งแรก (สหรัฐอเมริกา) วันออกอากาศครั้งแรก (ไทย)
27 Vengeance of Vilgax: Part 1 11 กันยายน ค.ศ. 2009 21 ธันวาคม พ.ศ. 2553
วิวแก็กซ์กลับมายังโลกมนุษย์และใช้กฏท้าประลองของจักรวาล ส่งนักสู้ที่เก่งที่สุดออกมาสู้กันโดยมีเดิมพันเป็นดาวโลก ซึ่งนักสู้คนนั้นก็คือเบ็น แม็กซ์พยายามพาช่างประปารุ่นใหม่สู้กับวิวแก็กซ์แต่ไม่เป็นผล เบ็นทราบเรื่องจึงได้รับคำท้า เควินจึงพาเบ็นมาที่เครื่องจักรเครื่องหนึ่งโดยมีเป้าหมายที่จะเจาะระบบของออมนิทริกซ์ ถึงแม้จะถูกแอสมัทเตือนแล้วก็ตาม แต่เบ็นก็ยืนยันที่จะเจาะระบบ แต่ทว่าระบบเกิดการโอเวอร์โหลดขึ้น
28 Vengeance of Vilgax: Part 2 11 กันยายน ค.ศ. 2009 21 ธันวาคม พ.ศ. 2553

29 Inferno 18 กันยายน ค.ศ. 2009 28 ธันวาคม พ.ศ. 2552

30 Fool's Gold 25 กันยายน ค.ศ. 2009 4 มกราคม พ.ศ. 2553

31 Simple 9 ตุลาคม ค.ศ. 2009 11 มกราคม พ.ศ. 2552
เอเลี่ยนเด็กหญิงชื่อโพรบิตี้ได้มาขอร้องเบ็นให้หยุดสงครามบนดาวของเธอ
32 Vreedle, Vreedle 16 ตุลาคม ค.ศ. 2009 18 มกราคม พ.ศ. 2553
เอเลี่ยนสองตัวชื่อรอมบอยด์กับอ็อคตากอน ในอีกชื่อหนึ่งพี่น้องวรีเดิล ได้รับการว่าจ้างจากเบเซล พร้อมด้วยหมายศาลให้พาตัวชิปกลับไปหาเขา ขณะที่เบ็นกับเควินเดินทางไปดาวโคดาเพื่อขอให้ศาลพิจารณาหมายเรียกใหม่ จูลี่และเกวนต้องอยู่สู้กับพี่น้องวรีเดิลบนโลก
33 Single Handed 23 ตุลาคม ค.ศ. 2009 25 มกราคม พ.ศ. 2553
เอเลี่ยนนักล่าสมบัติชื่อซันเดอร์ ตามล่าออมนิทริกซ์ของเบ็น เขาใช้ขวานโจมตีไปที่ออมนิทริกซ์และเกิดการเคลื่อนย้ายแบบคร่อมมิติ ส่งผลให้เบ็นไปอยู่ในมิตินัลแต่มือของเขาอยู่บนโลก มือของเบ็นจึงพยายามขอความช่วยเหลือจากจูลี่ ขณะที่เบ็นต้องเอาตัวรอดในมิตินัล
34 If All Else Fails 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
เพราะเหตุแผ่นดินไหวทำให้ไฮบรีดตัวหนึ่งตื่นขึ้นมาและไม่ได้ทราบเรื่องราวของสงครามที่สงบลงแล้ว ได้ใช้เมล็ดควบคุมจิตใจควบคุมแม็กซ์และชาวเมืองให้กลายร่างเป็นต้นไม้ขนาดยักษ์ที่มีเป้าหมายที่จะดูดพลังงานมหาศาลและระเบิดตัวเองทำลายทั้งดาว
35 In Charm's Way 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
ชาร์มแคสเตอร์ศัตรูในอดีตสมัยเด็กวัย 10 ขวบของเกวน ได้ปรากฏตัวขึ้นเพื่อต้องการแก้แค้น เกวน ที่ได้ทำลายชีวิตแม่มดของเขาไป พร้อมกับเกวนเคยได้หยิบสมุดเวทมนตร์จากตอนที่เกวนสลับร่างมาเป็นของตนเอง ชาร์มแคสเตอร์จึงแก้แค้นโดยการจับเควินไว้ให้อยู่หมัด และ เธอจะแก้ความเป็นตัวประหลาดของเควินให้ หากพาเกวนมาที่หอดูดาว เพื่อดูดพลังเวทมนตร์ไป และเธอก็ได้สะกดจิตเควินไปพาตัวเกวนมาโดยใส่สร้อยคอเวทมนตร์ไว้ ระหว่างพาเกวนมา ก็มีการปะทะกับเบ็น เมื่อเควินถูกดึงสร้อยออกมาสติจึงกลับคืนมา และ บอกเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับ ชาร์มแคสเตอร์ หลังจากนั้นเกวนก็ได้ไปหอดูดาว แต่ดูกับดักของชาร์มแคสเตอร์ทำให้ดูดพลังไปทั้งหมด จึงทำให้เกวนต้องหาวิธีเอาพลังกลับคืนมาโดยเธอนั้นจำ คาถา ที่อยู่ในสมุดเวทมนตร์ได้ จึงร่ายคาถาคำพูดออกมาและ ดึงพลังกลับมาได้
36 Ghost Town 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2009 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553
วิวแก็กซ์ได้ปล่อยโกสท์ฟรีคออกจากที่คุมขัง แต่โกสท์ฟรีคกลับเข้ายึดครองดาวของวิวแก็กซ์ วิวแก็กซ์มาขอความช่วยเหลือจากเบ็น พวกเบ็นจึงเดินทางไปยังดาวของวิวแก็กซ์ เบ็นได้ใช้แผนให้โกสท์ฟรีคเข้าสิงร่างตนเพื่อให้ตัวโกสท์ฟรีคถูกเก็บอยู่ในออมนิทริกซ์ดังเดิม แต่ว่าพลังของโกสท์ฟรีคที่มีมากขึ้น ทำให้เบ็นถูกโกสท์ฟรีคครอบงำ แต่วิวแก็กซ์ได้ต่อสู้กับโกสท์ฟรีคจนทำให้เบ็นสามารถกลับเข้ามาคุมร่างและสามารถขังโกสท์ฟรีคไว้ในออมนิทริกซ์ได้อีกครั้ง
37 Trade-Off 4 ธันวาคม ค.ศ. 2009 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

38 Busy Box 11 ธันวาคม ค.ศ. 2009 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

39 Con of Rath 8 มกราคม ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

40 Primus 15 มกราคม ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

41 Time Heals 22 มกราคม ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

42 Secret of Chromastone 29 มกราคม ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

43 Vendetta 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

44 Above and Beyond 12 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

45 The Final Battle: Part 1 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย

46 The Final Battle: Part 2 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2010 ยังไม่ได้ฉายในประเทศไทย
avatar
Poseidon
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 0
PŐ$T PŐ$T : 1252
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 5
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 27/06/2010
อายุ อายุ : 25
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานบัญชาการวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l3asic.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: รายชื่อตอนของเบ็นเท็น: พลังเอเลี่ยน

ตั้งหัวข้อ by hi-sama18 on Tue Jul 13, 2010 7:06 pm

thanks จ้า ^^ onion_glasses
avatar
hi-sama18
หัวหน้ากรรมการคุมกฏ
หัวหน้ากรรมการคุมกฏ

PØîNTŠ PØîNTŠ : 2213
PŐ$T PŐ$T : 344
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 25
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 25/04/2010
อายุ อายุ : 21
ที่อยู่ ที่อยู่ : ห้องกรรมการคุมกฎโรงเรียนนามิโมริ/ติดๆกับฐานทัพวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://hi-sama18.exteen.com/

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ