ชิม่อนแฟมิลี่ อัพเดทใหม่

Go down

ชิม่อนแฟมิลี่ อัพเดทใหม่

ตั้งหัวข้อ by Poseidon on Thu Jul 22, 2010 5:53 pm


ชิม่อนแฟมิลี่
ชิม่อนเเฟมิลี่เป็นเเฟมิลี่ที่เกิดขึ้นมาก่อนวองโกเล่เเฟมิลี่,ชิม่อนเเฟมิลี่อดีตเป็นพันธมิตรกับวองโกเล่เเฟมิลี่,ชิม่อนเเฟมิลี่ เเฟมิลี่นี้ถูกก่อตั้งโดย ชิม่อน โคซาร์ท(Shimon Kozart)เเละเขาคือเพื่อนของ วองโกเล่รุ่นที่1อีกด้วย เเต่ด้วยเหตุกาณ์ในอดีตที่เกิดขึ้นที่อดีลไฮด์ได้อ้างว่า รุ่นที่1ของวองโกเล่เเฟมิลี่คือคนที่ทำให้ ชิม่อน โคซาร์ท ต้องตาย ด้วยการปล่อยให้พวกชิม่อนเเฟมิลี่ต้องตายโดยที่ไม่ช่วยเหลืออะไรเลย เเล้ววองโกเล่ก็ได้จัดการเก้บเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเเละกำจัดทุกหลักฐานทิ้งไป เเละได้บอกเพียงว่า ชิม่อนนั้นเป็นพวกเผด็จการ เเล้วพวกชิม่อนเเฟมิลี่ก็ถูกบีบให้อยู่ในเเต่มุมมืดของโลกมาเฟียเท่านั้น ทำให้ในโลกของมาเฟียไม่ค่อยจะมีใครสนใจเเฟมิลี่นี้ซักเท่าไรนัก

บอสของชิม่อนเเฟมิลี่รุ่นล่าสุด ได้เข้าเรียนที่โรงเรียนมัธยมชิม่อน เเต่ได้เกิด เหตุการณ์เเผ่นดินไหว ทำให้พวกเขาต้องย้ายมาเรียนที่ โรงเรียนมัธยม นามิโมริเเทน,พวกเขายังได้ถูกเชื้อเชิญให้เข้าร่วมพิธี สืบทอดมรกด ของวองโกเล่เเฟมิลี่อีกด้วย,บอสของชิม่อนเเฟมิลี่ รุ่นที่10 คือ โคซาโตะ เอ็นมะ

เป้าหมายของชิม่อนเเฟมิลี่ จากข้อมูลตอนที่293พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จาก พิธีสืบทอดมรดกของวองโกเล่ในครั้งนี้เพื่อ ฝื้นฟูพลังที่เเท้จริงของเเฟมิลี่ เพื่อล้างเเค้นให้กับเเฟมิลี่ที่ดูถูกเเฟมิลี่ของตน หนึ่งในนั้นคือ วองโกเล่เเฟมิลี่


โคซาโตะ เอ็นมะ (Enma Kozato) หมายเลขประจำตัว 00 โคซาโตะเรียนอยู่ที่โรงเรียนชิม่อนเเฟมิลี่ เเละเป็นบอสของ ชิม่อนเเฟมิลี่อีกด้วย นิสัยก็เป็นเเบบเดียวกับสึนะ ไม่ต้องการเป็นบอสมาเฟีย เป็นคนเงียบๆ ทำอะไรไม่ค่อยได้เรื่องซักเท่าไร เเละจะคอยถูกเเกล้งอยู่เป็นประจำ เรียนอยู่ห้องเดียวกับสึนะหลังจากที่ย้ายมา เอ็นมะมีพลังไฟเป็นรูปวิหคเพลิง อาวุธ - ถุงมือ พลังไฟธาตุ - เเรงโน้มถ่วง


ซิท พี(Shit - P) หมายเลขประจำตัว 10 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา,เธอเป็นคนเเปลกๆ มีห่วงยางอยู่รอบตัวเเละลอยได้ ปกติจะไม่พูดกับใครด้วย ถ้าคนๆนั้นไม่รู้จักวิธีสื่อสารกับตัวเธอ ชื่อเล่นของเธอคือ ชิโทปิจัง,เธอเป็นคนที่ทำให้โกคุเดระ ตื่นเต้นมากที่สุด เพราะโกคุชอบคิดว่าเธอนั้นคือ U.M.A สิงมีชีวิตที่ไม่สามารถระบุสัญชาติได้(ฮ่าๆ)เเต่เขาทั้งสองคนก็ได้ทำการสื่อสารกัน จึงทำให้ทั้ง 2คนสนิทกันมากขึ้นอีกด้วย, เธอมีสัญลักษณ์ "S"อยู่ที่หัวขอเงธอ ความสามารถพิเศษ : ฮักโกะ (การเเผ่รังสี) อาหารโปรด : ยาเม็ด อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่ พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่


ซูซูกิ อดีลไฮด์ (Suzuki Adelheid) หมายเลขประจำตัว 20 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา เรียนอยู่ปี3โรงเรียนมธยมชิม่อน,เธอคิดที่จะใช้ห้องทำงานฮิบาริเป็นห้องฝ่ายบัญชีอีกด้วย ทำให้เกิดการเผชิญหน้ากันขึ้น ซูซูกิ เธฮมีความเป็นผู้นำ เด็ดเดี่ยวเเละกล้าตัดสินใจ เเละเป็นคนที่โจมตี กิกูลเเฟมิลี่อีกด้วย อดีลไฮด์เเปลว่า "พวกผู้ดี" อาวุธ - ถือพัดเหล็ก 2 มือ พลังไฟธาตุ - น้ำเเข๊ง

มิซูโนะ คาโอรุ (Mizuno Kaoru) หมายเลขประจำตัว 31 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา เป็นคนขี้อายมากถึงขั้นต้องคิดอะไรต่างๆนาๆ พวกสึนะ จึงช่วยกันทำให้คาโอรุ เลิกทำตัวขี้อายได้ เขาชอบเล่นเบสบอลในตำเเหน่ง พิทเชอร์ (คนขว้างลูก)เเละได้เข้าร่วมทีมจากการเชิญชวนเข้าทีมเบสบอลขากยามาโมโตะ โคโยะ ได้ให้ฉายาเขาว่า "จอมปีศาจคาโอรุ" เเละในตอน293ได้ทำร้ายยามาโมโตะ หลังจากที่เขานึกว่ายามะรู้เรื่องเเผนการของชิม่อน อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่ พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

โอย่าม่า ราวจิ (Ooyama Rauji) หมายเลขประจำตัว 62 โอยาม่า เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับ เอ็นมะ ราวจิเป็นคนเงียบ จะพูดก็ต่อเมื่อมีคนมาพูดด้วย ดูจะสนิทกับเเรมโบ้มากหลังจากได้รู้จักกัน เล่นด้วยกัน เเละยังชอบเรียกเเรมโบ้ว่า เเรมโบ้ ซังอีกด้วย อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่ พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

อาโอบะ โคโยะ (Aoba Koyo) หมายเลขประจำตัว 54 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา,อาโอบะ เเปลว่า "ใบไม้สีเขียว" เเละ โคโยะ เเปลว่า "ใบไม้สีเเดง"นิสัยค่อนข้างกับเรียวเฮ มีความบ้า เเละชอบมวยเหมือนกัน เขาชอบบอกว่าเขาคือ "ความหวังของวงการมวยโลก" เรียวเฮมองว่าเขาเป็นคนโง่ๆเเละบ้า เเต่สึนะมองเขาเป็นคนที่ดูดี มากๆ คำพูดที่ติดปาก คือ "ท้ายที่สุด" อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่ พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่

คาโต้ จูลี่ย์ (Katou Julie) หมายเลขประจำตัว 11 เป็นผู้พิทักษ์ ของ ชิม่อนเเฟมิลี่ ได้ย้ายมาอยู่ร.ร.นามิโมริ พร้อมกันกับพวกของเขา นิสัยยังไม่ทราบมากนัก เขาได้พบกับโคลมครั้งขณะเดินเล่นอยู๋ที่ ถนนโกคุโย ทให้เขาเกิดปิ๊งโคลมขึ้นมา เเละคอยส่งข้าวปลาอาหารไปให้กับโพวกโคลมเสมอ เขาไม่ชอบการสุมหัวกันซักเท่าไหร ออกไปทางเเนวบ้าหญิงมากกว่า มีช่วงนึงมีการประชุมเรื่องการป้องกันสึนะ จูลี่ย์เป็นเพียงคนเดียวที่ไม่อยู่ในการประชุมนั่น เเละเป็นคนเดียวในกลุ่มชิม่อนที่ไม่เคยไปบ้านสึนะ อาวุธ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่ พลังไฟธาตุ - ? ยังเป็นปริศนาอยู่
avatar
Poseidon
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 0
PŐ$T PŐ$T : 1252
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 5
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 27/06/2010
อายุ อายุ : 25
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานบัญชาการวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l3asic.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ชิม่อนแฟมิลี่ อัพเดทใหม่

ตั้งหัวข้อ by lozolozo on Sat Jul 24, 2010 4:52 pm

ขอบคุณนะค่ะ
แต่เราเกลียดมัน 555+
avatar
lozolozo
นักเรียนดีเด่น
นักเรียนดีเด่น

PØîNTŠ PØîNTŠ : 345
PŐ$T PŐ$T : 110
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 1
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 14/05/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ