ดิจิมอนฟรอนเทียร์

Go down

ดิจิมอนฟรอนเทียร์

ตั้งหัวข้อ by Poseidon on Sun Jul 04, 2010 5:09 pm


ตัวละคร
ผู้ถูกเลือก
คัมบาระ ทาคุยะ (神原拓也)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งธาตุไฟ อายุ 11 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.5 มีนิสัยร่าเริงและเป็นผู้นำของกลุ่ม
มินาโมโตะ โคจิ (源輝二)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งแสง อายุ 11 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.5 เป็นเด็กที่มีนิสัยเงียบขรึม มีอดีตที่ไม่ดีเกี่ยวกับการหย่าร้างของพ่อ-แม่ ทำให้มีอคติกับโคอิจิในบางครั้ง
ชิบายามะ จุนเปย์ (柴山純平)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งสายฟ้า อายุ 12 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.6 อายุมากที่สุดในกลุ่ม ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับกลุ่ม แอบชอบอิซึมิมาตั้งแต่เริ่มเข้าสุ่ดิจิตอลเวิลด์
โอริโมโตะ อิซุมิ (織本泉)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งลม อายุ 11 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.5 เป็นเด็กหญิงเพียงคนเดียวในกลุ่ม
ฮิมิ โทโมคิ (氷見友樹)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งน้ำแข็ง อายุ 9 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.3 มีอายุน้อยที่สุดในกลุ่มมีพี่ชายอยู่ 1 คนโดยโทโมคินั้นไม่คบกับเพี่อนเนื่องจากถูกเพื่อนร่วมห้องแกล้งบ่อย
คิมุระ โคอิจิ (木村輝一)
ผู้ถูกเลือกให้เป็นนักรบแห่งความมืด อายุ 11 ปีเป็นนักเรียนชั้นป.5 เป็นพี่ชายฝาแฝดของโคจิ ซึ่งก่อนที่จะไปที่ดิจิตอลเวิลด์นั้นโคอิจิได้ล้มไปและหัวใจหยุดเต้นชั่วขณะ ทำให้วิญญาณของโคอิจิหลุดออกจากร่างและติดอยู่ในดิจิตอลเวิลด์ทำให้โคอิจิกลายเป็นดัสก์มอนด้วยพลังแห่งความมืดที่สะกดเขาไว้ แต่ด้วยพลังของผู้ถูกเลือกทำให้โคอิจิหลุดพ้นจากพลังความมืดและร่วมมือกับโคจิ ในตอนท้ายวิญญาณของโคอิจิกลับเข้าร่างได้ทันเวลาและปรับความเข้าใจกับโคจิในที่สุด
ผู้ช่วยและเหล่าผู้พิทักษ์ดิจิตอลเวิลด์
โบโคมอน (ボコモン)
ดิจิมอนร่างเจริญวัยชอบพกสารานุกรมดิจิมอนเพื่อศึกษาแต่ไม่สามารถใช้การต่อสู้ได้
เนมอน (ネーモン)
ดิจิมอนร่างเจริญวัยเป็นคู่หูของโบโคมอนมีนิสัยเอื่อยเฉี่อย
ปาตามอน (パタモン)
ดิจิมอนร่างเจริญวัยของเซราฟีมอนหลังจากได้ข้อมูลดิจิโค้ดของเซราฟีมอนคืนไปยังดิจิทามะ
ลักษณะของปาตามอนจะต่างกับของทาเครุคือมีผ้าคาดที่ส่วนท้อง
พล็อทมอน (プロットモン)
ล็อปมอน (ロップモン )
3 เทพผู้พิทักษ์แห่งดิจิตอลเวิลด์
เคลปีมอน (ケルビモン)
ดิจิมอนร่างสุดยอดเดิมทีเคลปีมอนมีนิสัยที่ดีแต่ถูกจิตใจมารทำให้เกิดพลังความชั่วร้ายพร้อมทั้งสปิริตทั้ง 5 ธาตุที่คุ้มครองอยู่
โอฟานีมอน (オファニモン)
ดิจิมอนร่างสุดยอดของพล็อทมอนเป็นผู้ที่นำเด็กเข้าสู่ดิจิตอลเวิลด์
เซราฟีมอน (セラフィモン)
ดิจิมอนร่างสุดยอดเป็นเทพผู้พิทักษ์แห่งโลกดิจิตอลเป็นผู้คุ้มครองสปิริตธาตุไฟและธาตุแสง แต่เซราฟีมอนถูกเมอร์เดียวมอนสแกนดิจิโค้ดลงไปทำให้กลายเป็นสภาพดิจิทามะและเป็นปาตามอนไปในที่สุด
ตัวละครอื่นๆ
คัมบาระ ฮิโรอากิ
พ่อของทาคุยะ
คัมบาระ ยูริโกะ
แม่ของทาคุยะ
คัมบาระ ชินยะ
มินาโมโตะ โคเซย์
พ่อของโคจิ และ โคอิจิ แยกทางกับซาโตมิ คอยเลี้ยงดูโคจิ
มินาโมโตะ ซาโตมิ
แม่เลี้ยงของโคจิ
คิมุระ โทโมโกะ
แม่ของโคจิ และ โคอิจิ แยกทางกับโคเซย์และคอยเลี้ยงดูโคอิจิ
ฮิมิ ยูทากะ
พี่ชายของโทโมคิ
คาสึฮารุ
เทปเปย์
จิอาคิ
เทรูโอะ
นักรบในตำนาน
นักรบในตำนาน คือ นักรบที่ต่อสู้กับความชั่วร้ายที่หมายจะยึดครองดิจิตอลเวิลด์ โดยนักรบในตำนานนั้นมีพลังธาตุทั้ง 10 อันประกอบไปด้วย
สปิริตธาตุไฟ สัญลักษณ์ฺคือ 火
สปิริตธาตุแสง สัญลักษณ์ฺคือ 光
สปิริตธาตุสายฟ้า สัญลักษณ์ฺคือ 雷
สปิริตธาตุลม สัญลักษณ์ฺคือ 風
สปิริตธาตุน้ำแข็ง สัญลักษณ์ฺคือ 氷
สปิริตธาตุความมืด สัญลักษณ์ฺคือ 闇
สปิริตธาตุดิน สัญลักษณ์ฺคือ 土
สปิริตธาตุไม้ สัญลักษณ์ฺคือ 木
สปีริตธาตุน้ำ สัญลักษณ์ฺคือ 水
สปิริตธาตุเหล็ก สัญลักษณ์ฺคือ 鋼
ซึ่งสัญลักษณ์สปิริตนั้นแปรมาจากตัวอักษรคันจิ(ภาษาจีน)ของญี่ปุ่น ซึ่ง สปีริต เกิดจากกลุ่ม 10 นักรบในตำนาน สร้างขึ้นมาโดยทำหน้าที่สืบทอดให้เป็น 10 นักรบรุ่นต่อไปเพื่อให้ดิจิตอลเวิลด์สงบสุขลงโดยสปีริตนั้นเมื่อรวมร่างกับดิจิมอนหรือผู้ที่ถูกเลือกทำให้เป็นนักรบในตำนานขึ้นมา
ฮิวแมนสปิริต
ฮิวแมนสปิริต เป็นสปิริตที่มีรูปร่างการเคลื่อนไหวคล้ายคลึงกับมนุษย์ เป็นสปิริตขั้นพื้นฐานของนักรบในตำนาน
อักนิมอน (アグニモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งไฟและทาคุยะ มีรูปแบบมาจากกิ้งก่าซาลาแมนเดอร์ เน้นการโจมตีด้วยไฟเป็นหลัก มีท่าไม้ตายคือ เบิร์นนิ่ง ซาลาแมนเดอร์ และ ไฟเออร์ แดช
เฟรมมอน (フレイモン)
ร่างดิจิมอนของทาคุยะเกิดจากที่จิตใจทาคุยะหวาดกลัวพลังของดัสก์มอนและต้องการจะกลับโลกแห่งความจริงเพื่อหลบหนีดัสก์มอนแต่เมื่อกลับอยู่ในโลกแห่งความจริงทำให้ร่างกายทาคุยะเป็นดิจิมอนไปด้วย
วูลฟ์มอน (ヴォルフモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งแสงและโคจิ มีรูปแบบคล้ายกับมนุษย์หมาป่าโจมตีด้วยพลังแสง และ ดาบเลเซอร์ เป็นหลัก มีท่าไม้ตายคือ ลิท ซีกเกอร์ และ ลิท คูเกล
บลิซท์มอน (ブリッツモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งสายฟ้าและจุนเปย์ มีรูปร่างใหญ่โต มีลักษณะคล้ายกับด้วง รูปร่างใหญ่โต สามารถโจมตีทางอากาศได้ มีท่าไม้ตายคือ ทอร์ แฮมเมอร์ , Mjolnir ธันเดอร์ และ ไลท์นิ่ง บอมเบอร์
แฟรีมอน (フェアリモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งลมและอิซุมิ มีรูปร่างและสัดส่วนคล้ายผู้หญิง มีปีกผีเสื้อขนาดใหญ่ที่หลัง มีลักษณะคล้ายกับนางฟ้า(แฟรี่)มีท่าไม้ตายคือ ทอร์เนโด กัมบา , บริซซา เพทาโล และ อาริโด อันคา
แช็คมอน (チャックモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งน้ำแข็งและโทโมคิ มีรูปร่างคล้ายกับตุ๊กตาหมีขาว ลักษณะเด่นคือไม่แสดงสีหน้าใดๆ มีท่าไม้ตายคือ สโนว์ บอมเบอร์ ,คาจิคาจิ คาจิ และ สึรารารา
เลอเวมอน (レーベモン)
ร่างที่รวมกับฮิวแมนสปิริตแห่งความมืดและโคอิจิ มีลักษณะเด่นคือ เกราะสีดำ ที่หน้าอกมีรูปสิงโตสีดำ หมวกคล้ายกับทรงผม มีท่าไม้ตายคือ เอวิก สลาฟ และ เอนด์ลิช เมทีเออร์
ดัสก์มอน (ダスクモン)
เลอเวมอนที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอนเข้าครอบครองร่าง มีลักษณะคล้ายกับโอเมกามอน มีจุดเด่นที่ดวงตาทั้ง 10 ดวงบนร่างกาย มีท่าไม้ตายคือ เกส อาเบนด์ และ เอโรเบอรุนค์
กร็อทมอน (グロットモン)
ร่างฮิวแมนสปีริตแห่งดินที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอน มีรูปร่างคล้ายกับตัวก็อบลิน มีท่าไม้ตายคือ สเนคอายเบรก และ แจ็คอินเดอะบอกซ์
อาร์โบมอน (アルボルモン)
ร่างฮิวแมนสปิริตแห่งไม้ที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอน มีลักษณะคล้ายหุ่นไม้คาราคุริ มีท่าไม้ตายคือ แมชชีนกัน แดนซ์ และ บล็อกเอดจ์ ซีด
รานามอน (ラーナモン)
ร่างฮิวแมนสปิริตแห่งน้ำที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอน มีลักษณะคล้ายกับพรายน้ำมีนิสัยที่รักสวยรักงาม รานามอนมีแฟนคลับเป็นของตนเอง (อันเกิดความความเกรงกลัวในพลังของรานามอน) มีท่าไม้ตายคือ เรน สตรีม, เจรัสซี่ เรน และ อควา นีดเดิ้ล
เมอร์เคียวมอน (メルキューレモン)
ร่างฮิวแมนสปิริตแห่งเหล็กที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอน มีลักษณะเด่นที่โล่ห์กระจกตรงแขนทั้ง 2 ข้าง ใบหน้าเป็นกระจกเห็นเพียงแค่ส่วนปาก นิสัยเกย์นิดๆ มีท่าไม้ตายคือ เจนเนรัส มิลเลอร์ และ ออฟเซต รีเฟรตเตอร์
แบล็คเซราฟีมอน (ブラックセラフィモン)
เมอร์เคียวมอนที่รวมข้อมูลดิจิโค้ดของเชราฟีมอนทำให้เกิดเป็นแบล็คเชราฟีมอนขึ้นมา มีลักษณะคล้ายกับเชราฟีมอนแต่มีความแตกต่างคือปีกทั้ง 8 ปีกเป็นปีกปีศาจและเกราะเป็นสีเขียวและสีเงินท่าไม้ตายคือ เซเวนเฮล และ เทสตาเมนท์
บีสต์สปิริต
บีสต์สปิริต เป็นสปิริตที่มีรูปแบบการเคลื่อนไหวคล้ายกับสัตว์ มีพลังโจมตีที่รุนแรงกว่าฮิวแมนสปิริตแต่ด้วยพลังสูงนั้นทำให้ไม่สามารถควบคุมร่างกายได้
วูริทรามอน (ヴリトラモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งไฟและทาคุยะ มีลักษณะเป็นมังกรในช่วงแรกทาคุยะได้บีสต์สปีริตขึ้นมาแต่เมื่อใช้บีสต์สปิริตทำให้เกิดการควบคุมไม่ได้ แต่ในภายหลังสามารถควบคุมพลังได้ มีท่าไม้ตายคือ เฟรม สตอร์ม และ โคโรน่า บัสเตอร์
การ์มมอน (ガルムモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งแสงและโคจิ มีลักษณะเป็นหมาป่า เป็นบีสต์สปิริตตัวแรกที่พวกทาคุยะค้นพบเจอมีท่าไม้ตายคือ สปีดสตาร์ และ โซล่าร์ เลเซอร์
โบลก์มอน (ボルグモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งสายฟ้าและจุนเปย์ มีลักษณะเป็นด้วงผสมรถถัง โดยส่วนบนเป็นด้วงและส่วนล่างเป็นรถถัง เดินด้วยสายพาน มีพลังในการโจมตีสูงแต่มีข้อเสียคือพลังความเร็วต่ำและบินไม่ได้ มีท่าไม้ตายคือ อัลติเมท ธันเดอร์ และ ฟิลด์ เดสทรอยเยอร์
ซุตมอน (シューツモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งลมและอิซุมิ มีลักษณะเด่นคือ ปีกทั้ง 4 ปีก รูปร่างคล้ายเซฟิรัส(กินรีในวรรณคดีไทย) มีพลังการโจมตีที่รุนแรง มีท่าไม้ตายคือ วินด์ ออฟ เพน และ กิลกาเมส สไลเซอร์
บลิซซามอน (ブリザーモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งน้ำแข็งและโทโมคิ มีลักษณะเด่นคือตัวใหญ่คล้ายตัวเยติ มีท่าไม้ตายคือ อวานแลนซ์ สเต็ป และ เกลเซอร์ ทอร์เนโด
ไคเซอร์เลโอมอน (カイザーレオモン)
ร่างที่รวมกับบีสต์สปิริตแห่งความมืดและโคอิจิ มีลักษณะเด่นคือสิงโต มีท่าไม้ตายคือ สวาซ ดอนเนอร์ และ สวาซ โคนิก
เวลก์มอน (ベオウルフモン)
ไคเซอร์เลโอมอนที่ถูกพลังความชั่วร้ายของเคลปีมอนครอบครองร่าง มีลักษณะเป็นนกปีศาจ มีท่าไม้ตายคือโซน ดีลีทเตอร์ และ มาสเตอร์ ออฟ ดาร์กเนส
กิกัสมอน (ギガスモン)
ร่างบีสต์สปิริตแห่งดิน มีลักษณะคล้ายกับยักษ์ มีท่าไม้ตายคือ เฮอร์ริเคน บอมเบอร์ และ เอิร์ธเควก
เพทราดรามอน (ペタルドラモン)
ร่างบีสต์สปิริตแห่งไม้ มีลักษณะคล้ายกิ้งก่าผสมกับต้นไม้ มีท่าตายคือ ลีฟ ไซโคลน และ เทาซัน สไพรค์
คามารามอน (セフィロトモン)
ร่างบีสต์สปิริตแห่งน้ำ มีลักษณะคล้ายหมึกกล้วยมีพลังโจมตีสูงแต่ผลที่ใช้ทำให้แฟนคลับหวาดกลัวรูปร่างของบีสต์สปิริต มีท่าไม้ตายคือ ไททานิค ชารจ์ และ เนโร โครโซ
เซฟิร็อดมอน (セフィロトモン)
ร่างบีสต์สปิริตแห่งเหล็ก มีท่าไม้ตายคือ รัมเบิ้ล เบรน ซึ่งเป็นการโจมตีด้วยการหลอกศัตรูเข้าไปในร่างกายและสร้างเขาวงกตไว้ภายในตัว
ดับเบิลสปิริต
ดับเบิลสปิริต คือการนำฮิวแมนสปิริตและบีสต์สปิริต มารวมกัน ทำให้มีพลังในการโจมตีเพิ่มขึ้น
อารูดามอน (アルダモン)
ร่างดับเบิ้ลสปิริตของทาคุยะเกิดจาการรวมฮิวแมนสปิริตและบีสต์สปิริตธาตุไฟทั้ง 2 มารวมตัวกัน มีท่าไม้ตายคือ พลาสม่า โซล และ พลาสม่า สตรา
เบโอวูลฟ์มอน (ベオウルフモン)
ร่างดับเบิ้ลสปิริตของโคจิ เกิดจากการรวมฮิวแมนสปิริตและบีสต์สปิริตธาตุแสงทั้ง 2 มารวมตัวกัน มีท่าไม้ตายคือ ซไว แฮนเดอร์ และ ลิท แองกริฟฟ์
เอเจนท์สปิริต
เอเจนต์สปิริต คือ บรรพบุรุษของสปิริตทั้ง 10 ซึ่งในอดีตกาลนั้นเป็นผู้ผนึกลูเจมอนและเป็นผู้พิทักษ์แห่งดิจิตอลเวิลด์ในอดีตกาลโดย เอเจนต์สปิริตทั้ง 10 นั้นถูกเรียกว่าเป็นกลุ่ม 10 นักรบ (十闘士)
เอเจนต์เกรย์มอน (エンシェントグレイモン)
บรรพบุรุษสปิริตของอักนีมอนและวูริทรามอน
เอเจนต์การูรูมอน (エンシェントガルルモン)
บรรพบุรุษสปิริตของวูลฟ์มอนและการ์มมอน
เอเจนต์บีทมอน (エンシェントビートモン)
เอเจนต์อิลิสมอน (エンシェントイリスモン)
เอเจนต์เมกะเทริวมอน (エンシェントメガテリウモン)
เอเจนต์สฟิงค์มอน (エンシェントスフィンクモン)
บรรพบุรุษสปิริตของเลอเวมอนและไคเซอร์เลโอมอน
เอเจนต์โวลคามอน (エンシェントボルケーモン)
เอเจนต์โทรจามอน (エンシェントトロイアモン)
เอเจนต์เมอร์ไมมอน (エンシェントマーメイモン)
เอเจนต์ไวส์มอน (エンシェントワイズモン)
บรรพบุรุษสปิริตของเมอร์เคียวมอนและเซฟิร็อดมอน
ความแตกต่างระหว่างดับเบิ้ลสปิริต และ เอเจนต์สปิริต คือ ร่างต้นที่ใช้ในการรวมร่าง โดย ดับเบิ้ลสปิริตใช้ฮิวแมนสปิริตเป็นร่างต้นของการรวมร่าง ส่วนเอเจนต์สปิริตใช้บีสต์สปิริตเป็นร่างต้นของการรวมร่าง
ไฮเปอร์สปิริต
ไฮเปอร์สปิริต เกิดจากรวมสปิริตทั้ง 5 ธาตุ เข้าไว้ด้วยกัน มีพลังการโจมตีที่สูงกว่าดับเบิลสปิริต
ข้อเสียของไฮเปอร์สปิริตคือ เมื่อรวมสปิริตแล้ว ผู้ถูกเลือกทั่วไปจะไม่สามารถแปลงร่างได้ (เว้นเสียแต่ผู้ถูกเลือกเฉพาะ ที่สามารถแปลงร่างขั้นไฮเปอร์สปิริตเท่านั้นที่จะทำได้)
ไคเซอร์เกรย์มอน (カイゼルグレイモン)
ร่างไฮเปอร์สปิริตของทาคุยะเกิดจากการรวมสปิริตของไฟ ลม น้ำแข็ง ดิน และ ไม้ โจมตีด้วยเพลิงและใช้อาวุธด้วยดาบริวกอนเคนเป็นหลัก มีท่าไม้ตายคือ Kyuzuryuujin (九頭龍陣;เทพมังกร 9 หัว) และ Enryuugeki (炎龍撃;ระเบิดมังกรเพลิง)
แม็กน่าการูรูมอน (マグナガルルモン)
ร่างไฮเปอร์สปิริตของโคจิ เกิดจากการวมสปิริตของ แสง สายฟ้า ความมืด น้ำ และ เหล็ก มีท่าไม้ตายคือ สตาร์ไลท์ เวโลซิตี้ และ แมชชีนกัน เดสทรอย์ นอกจากนี้แม็กน่าการูรูมอนสามารถถอดเกราะได้เมื่อกรณีกระสุนหมดและมีความสามารถใช้พลังความเร็วได้โดยการถอดเกราะ
สปิริตขั้นสุดยอด
สปิริตขั้นสุดยอด เกิดจากการรวมสปิริตทั้ง 10 เป็นหนึ่งเดียวกัน
ในการเปลี่ยนร่างครั้งแรก เกิดจากการรวมพลังของทาคุยะ และโคจิ ร่วมใจกันต่อสู้แต่เนื่องจากพลังที่ไม่เพียงพอทำให้ไม่สามารถกำจัดศัตรูได้ แต่ด้วยพลังความตั้งใจของผู้ถูกเลือกและการปรับความเข้าใจของโคอิจิกับโคจิ ทำให้เกิดปาฎิหารย์จนสามารถเปลี่ยนร่างในครั้งที่ 2 ได้
ทาคุยะ และ โคจิ ร่วมมือกับ จุนเปย์,อิสึมิ และ โทโมคิ ร่วมใจกันใช้ซูซาโนมอนกำจัดศัตรูในที่สุด แต่สุดท้ายการร่วมใจกันกลับทำให้พบกับการลาจากของนักรบในตำนานและผู้ถูกเลือกในที่สุด
ซูซาโนมอน (スサノオモン)
สุดยอดนักรบที่เกิดจากการรวมสปิริตทั้ง 10 มีลักษณะคล้ายกับเทพเจ้าของญี่ปุ่นรวมกับโอเมกามอน อาวุธหลักคือ เซโร่อาร์ม:โอโรจิ มีท่าไม้ตายคือ Ama no haba riri (天羽々斬) และ Yakusa no ikuzuchi (八雷神)
ลูเจมอนและรอยัลไนท์
ลูเจมอน (ルーチェモン)
ดิจิมอนร่างเจริญวัยในยุคอดีตกาลนั้นเป็นดิจิมอนชั่วร้ายถูกผนึกโดยบรรพบุรษของนักรบในตำนานทั้ง 10 แต่ถูกคืนชีพด้วยการใช้ข้อมูลของดิจิตอลเวิลด์
ลูเจมอน ฟอลดาวน์โหมด (ルーチェモン・フォールダウンモード)
ลูเจมอนที่ได้โหลดดิจิโค้ดของรอยัลไนท์ทั้ง 2 มีลักษณะเด่นคือซีกซ้ายเป็นเทพปีศาจส่วนซีกขวาเป็นเทพสวรรค์
ลูเจมอน ซาตานโหมด (ルーチェモン・サタンモード)
ลูเจมอน ที่เกิดจากดิจิทามะสีดำและดูดข้อมูลชั่วร้ายมีลักษะรูปร่างเป็นปีศาจยักษ์มีพลังทำลายล้างสูง
ลูเจมอน ลาร์วา (ルーチェモン・ラルバ)
ร่างแท้จริงของลูเจมอน ซาตานโหมดทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมของซาตานโหมด
ดูนัสมอน (デュナスモン)
ลอร์ดไนท์มอน (ロードナイトモン
avatar
Poseidon
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 0
PŐ$T PŐ$T : 1252
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 5
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 27/06/2010
อายุ อายุ : 25
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานบัญชาการวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l3asic.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ