7 สถานที่ขอแต่งงาน สุดเเสนโรเเมนติก

Go down

7 สถานที่ขอแต่งงาน สุดเเสนโรเเมนติก

ตั้งหัวข้อ by Poseidon on Sat Jul 03, 2010 1:15 pm


http://image.dek-d.com/23/2197399/104224941

ชิงช้าสวรรค์ ลอนดอน อายน์ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ชิงช้าสวรรค์ความสูงถึง 135 เมตรแห่งนี้ เหมาะอย่างยิ่งกับการควงคู่กันขึ้นไปสัมผัสสายลมยามค่ำคืนในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก พร้อมชมวิวทิวทัศน์ทั่วกรุงลอนดอนแบบกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา จากจุดที่สูงที่สุดในอังกฤษ ในช่วงวันแห่งความรักบรรดาคู่รักมักจะจับจองความเป็นส่วนตัวบนที่สูงในแคปซูลแชมเปญที่จะให้ความ เป็นส่วนตัวและพาคุณล่องลอยไปบนอากาศพร้อมดื่มแชมเปญ Laurent-Perrier รสเลิศ ร่วมกันเพื่อกับฉลองวันที่แสนจะโรแมนติกนี้ และเมืองผู้ดีแห่งนี้ยังมีประเพณีประจำปีที่ออกจะแปลกกว่าทุกๆ ที่คือในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ ของทุกปี หญิงสาวจะสามารถเป็นฝ่ายเอ่ยปากขอชายหนุ่มแต่งงานได้อีกด้วย สาวใดที่หนุ่มๆ ปล่อยให้รอแต่ไม่ขอสักที คงต้องชวนคู่รักไปเยือนกรุงลอนดอนสักทีแล้ว

http://image.dek-d.com/23/2197399/104224998

หอไอเฟล กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

หากไม่มีหอไอเฟล ติดอันดับสถานที่แนะนำให้หนุ่มๆ ใช้เป็นที่คุกเข่าขอความรักกับสาวๆ คงเป็นไปไม่ได้ ด้วยการได้รับการขนานนามว่าเป็นนครแห่งความรักทำให้หอไอเฟล แห่งกรุงปารีส กลายเป็นไอคอนสำคัญของมหานครแห่งนี้และติดอันดับไอคอนของโลกเลยก็ว่าได้ ในวันวาเลนไทน์ของทุกปีนั้น หอไอเฟลจะคราคร่ำไปด้วยคู่รักทุกเพศทุกวัยที่จับจองพื้นที่ที่จะใช้เวลาสุดแสนโรแมนติกด้วยกัน เชื่อว่าบรรยากาศยามค่ำคืนบนหอสูงแห่งนี้จะเป็นแรงผลักดันให้บรรดาสุภาพบุรุษทั้งหลายกล้าเผยความในใจขอคนรักแต่งงาน และสาวเจ้าก็น่าจะยินดีรับอีก ด้วย ขอบอกว่าพระเอกฮอลลี่วู้ดชื่อดังอย่างทอม ครูซ ก็ใช้หอไอเฟลแห่งนี้คุกเข่าขอหมั้นคนรักมาแล้ว ใครจะเลียนแบบก็ไม่ว่ากัน

http://image.dek-d.com/23/2197399/104225004

ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ ประเทศออสเตรเลีย

สะพานซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ เป็นอีกสถานที่หนึ่งที่ขอแนะนำ ด้วยสถาปัตยกรรมแบบโครงสร้างเหล็กถักรูปโค้งที่งดงาม และยังนับเป็นสะพานแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลก สร้างขึ้นเพื่อเป็นสะพานแห่งความหวังในยุคที่เศรษฐกิจตกต่ำ แต่ในช่วงวาเลนไทน์ ซิดนีย์ ฮาร์เบอร์ บริดจ์ ก็จะกลายเป็นสะพานแห่งความหวังของคนที่ต้องการลั่นประตูวิวาห์ในเร็ววัน ด้วยบรรยากาศที่โรแมนติกไม่แพ้ที่ใด สายลมพัดเย็นสดชื่นด้านบนกับฉากท้องฟ้าที่งดงามยามพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้า และยามค่ำคืนที่พื้นน้ำด้านล่างที่สะท้อนแสงสีของเมืองซิดนีย์ ประกอบกับวิวของโอเปร่า เฮ้าส์ สถาปัตยกรรมที่เลื่องชื่อระดับโลก ส่วนผสมที่ลงตัวทั้งหลายเหล่านี้ คงจะช่วยให้ความหวังความฝันในเรื่องความรักกลายเป็นจริงได้ไม่ยากเลยทีเดียว

http://image.dek-d.com/23/2197399/104225008

อ่าวมาหยา เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ประเทศไทย

อ่าวมาหยา อันเลื่องชื่อแห่งท้องทะเลกระบี่ที่โด่งดังเป็นที่ประจักษ์กับสายตาชาวโลกมาแล้วเมื่อใช้เป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดเรื่อง เดอะ บีช ที่มีพระเอกวัยกระเตาะในยุคนั้นอย่าง ลีโอนาโอ ลิคาปริโอ รับบทนักแสดงนำ ธรรมชาติที่งดงามลงตัวทั้งชายหาดขาว น้ำทะเลใส วิวสวย และเป็นอ่าวที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในแนวกำบังของกำแพงผาทำให้อ่าวมาหยาเหมาะอย่างยิ่งกับการใช้เวลาที่แสนสงบ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ และเผยความในใจกับคู่รักแบบมีสายลม แสงแดด และภูผา เป็นพยานก็โรแมนติกไปอีกแบบ

http://image.dek-d.com/23/2197399/104225022

ตึกเอมไพร์สเตท นิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา

ตึกที่ได้ชื่อว่าสูงที่สุดในโลกมายาวนานถึง 40 ปีแห่งนี้ เป็นสถานที่รวมบรรดาคู่รักหลากหลายชาติที่พากันใช้ชั้นสูงสุดของตึกที่สุดแสนจะโรแมนติกดื่มด่ำบรรยากาศด้วยกันในค่ำคืนวาเลนไทน์ ที่น่าสนใจสำหรับที่นี่ คือ การจัดงานแต่งงานหมู่ให้กับคู่บ่าวสาวซึ่งเป็นประเพณีของทุกปีในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่จะมีคู่รักจากนานาชาติกว่า 200 คู่ ที่ใช้วันวาเลนไทน์และตึกเอมไพร์เป็นสถานที่วิวาห์ เพราะฉะนั้นใครที่อยากสมหวังในความรัก ลองใช้ตึกเอมไพร์ขอคนรักแต่งงานดู ไม่แน่นะว่าสาวเจ้าจะตกปากรับคำทันที และปีต่อไปคุณจะได้เป็นอีกคู่หนึ่งที่มาเข้าพิธีวิวาห์ที่ตึกสูงสุดของโลกในมหานครนิวยอร์กแห่งนี้ก็เป็นได้

http://image.dek-d.com/23/2197399/104225052

จตุรัสซานมาร์โค กรุงเวนิช ประเทศอิตาลี

ใครที่เคยไปเยือนกรุงเวนิช ประเทศอิตาลี ต้องยอมรับว่าเป็นเมืองโรแมนติกที่สุดในโลก ด้วยความงดงามของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และเสน่ห์ของการเป็นเมืองที่เหมือนลอยอยู่บนผิวน้ำ สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้ เวนิชจึงเป็นอีกแห่งหนึ่งที่ต้องแนะนำ เพราะเลือกความโรแมนติกเพื่อขอคู่รักแต่งงานกันได้หลายแบบ ทั้งล่องเรือกอนโดลาที่สวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของเวนิช ที่จะพาคู่รักล่องไปตามตรอกซอยต่างๆ ที่สองข้างทางจะเป็นสิ่งปลูกสร้างที่งดงามสไตล์อิตาลี หรือจะใช้สถานที่ศักดิ์สิทธิ์และงดงามเป็นเครื่องช่วยให้สาวเจ้ารับคำขอก็ขอ แนะนำที่จตุรัสซานมาร์โค ที่ซึ่งวิหารแบบไบเซนไทน์ ที่งดงามและใหญ่ที่สุดในยุโรปตะวันตกตั้งตระหง่านอยู่

http://image.dek-d.com/23/2197399/104225056

หาดไวกิกิ, เกาะโออาฮู, ฮาวาย

หาดไวกิกิ เหมาะกับคู่รักที่ออกจะชอบกลิ่นอายของความเจริญ ผสมกับบรรยากาศแบบธรรมชาติของท้องทะเลสีครามแห่งมหาสมุทรแปซิฟิก น้ำทะเลที่นี่ได้ชื่อว่ามีสีสันสวยงามไม่เหมือนที่ใด และความโรแมนติกของหาดไวกิกิอยู่ที่ทัศนียภาพในยามพระอาทิตย์ตกที่แสงสะท้อนของน้ำทะเลจะยิ่งงดงามขึ้น หรือจะใช้ช่วงเวลาโรแมนติกด้วยกันในยามค่ำคืน ทั้งดินเนอร์ด้วยกันบนชายหาดที่งดงาม หรือพากันเดินเล่นไปยังจุดที่เรียกว่า Diamond Head ที่เป็นมุมที่งดงามของหาดไวกิกิ ซึ่งจะได้เห็นหาดโค้งเสี้ยวพระจันทร์และตึกที่มีแสงไฟระยิบระยับทอดตัวเป็น แนวโค้งขนานกับหาดในเวลากลางคืน นับเป็นวิวที่สวยมากของหาดแห่งนี้


ประเทศไทยก้มีน้า ไม่น้อยหน้าใครเรยจิงๆ
avatar
Poseidon
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 0
PŐ$T PŐ$T : 1252
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 5
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 27/06/2010
อายุ อายุ : 25
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานบัญชาการวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l3asic.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: 7 สถานที่ขอแต่งงาน สุดเเสนโรเเมนติก

ตั้งหัวข้อ by narukjung71 on Sat Jul 03, 2010 5:07 pm

แว: มาทักทายน๊ะ
avatar
narukjung71
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 47
PŐ$T PŐ$T : 1178
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : -12
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 18/05/2010
ที่อยู่ ที่อยู่ : ~~ดาด ฟ้าโรงเรียนนานมิโมริ~~

ดูข้อมูลส่วนตัว http://mikoultra.hi5.com

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ