ตัวละครอื่นๆ รีบอร์น

Go down

ตัวละครอื่นๆ รีบอร์น

ตั้งหัวข้อ by Poseidon on Sat Jul 03, 2010 9:54 am


ซาวาดะ อิเอมิสึ (พ่อของสึนะ) - เป็นผู้ดูแลนอกแก๊งของวองโกเล่ แฟมิลี่ซาซางาวะ เคียวโกะ เป็นเด็กสาวที่สึนะหลงรัก เป็นคนมีรอยยิ้มที่สดใสจิตใจดี เป็นน้องสาวของ ซาซางาวะ เรียวเฮ ไม่รู้ว่า ซาวาดะ สึนะโยชิ แอบชอบอยู่มิอุระ ฮารุ เด็กสาวที่หลงรักสึนะ (แต่ก่อนหน้านี้ชอบรีบอร์น) นิสัยร่าเริงสดใส แต่เพี้ยนมากๆเบียงกี้ หญิงสาวที่หลงรักรีบอร์น เป็นพี่สาวคนละแม่ของโกคุเดระ ฮายาโตะ ท่าไม้ตายคือ พอยด์ซั่นคุ๊กกิ้ง (Poison cooking) นรกพิษพันหมื่นลี้ ที่ทำให้ทุกสิ่งที่โดนแตะกลายเป็นพอยด์ซั่นคุกกิ้ง ความสามารถพิเศษคือทำอาหารอะไรออกมาก็จะเป็นพิษทั้งหมดเมื่อโกคุเทระเจอหน้าเมื่อไหร่เป็นต้องปวดท้อง เพราะเคยกินพอยด์ซั่นคุ๊กกิ้ง มากเกินไปจนกลายเป็นความหลังฝังใจฟูตะ (Ranking Futa) (ชื่อเต็ม ฟูตะ เดย์เล่ สเตลเล่ย์) เป็นนักจัดอันดับแห่งวงการมาเฟีย ชอบสึนะมากและคิดว่าเป็นพี่ชายที่ดี (ตั้งแต่ที่พบสึนะที่ถูกยิงด้วยกระสุนดับเครื่องชนก็ถูกใจสึนะเป็นอย่างมาก) มีความสามารถในการจัดอันดับอย่างรวดเร็วและเวลาจัดอันดับทำให้รอบข้างอยู่ในสภาวะไร้นำหนัก ครั้งหนึ่งเคยถูกจับเป็นตัวประกัน เมื่อครั้งพวกสึนะทำศึกกับเด็กนักเรียนจากโรงเรียนโกคุโย ฟูตะปิดกั้นจิตใจไม่ให้โดนล้วงความลับเรื่องที่อยู่ของสึนะ ทำให้เสียความสามารถในการจัดอันดับไป และเป็นพี่เลี้ยงแรมโบ้ไปอีก7ปีดร. ชามาล เป็นหมอและนักฆ่าอัจฉริยะที่ใช้ยุงสามง่ามเป็นอาวุธ (Trident Mosquito) จึงได้ฉายาว่า "ไทรเด้น ชามาล" โดยสั่งการให้ยุงไปกัดทำให้เป็นโรคตาย เคยเป็นครูสอนพิเศษการใช้ระเบิดให้โกคุเดระ ฮายาโตะ และยังเคยถูกชวนเข้ากลุ่มวาเรียเมื่อ 5 รุ่นก่อนแต่กลับปฏิเสธ โดนตราหน้าว่าเป็นอาชญากรเพราะดันไปจีบราชินีประเทศหนึ่งเขา เลยหนีมาอยู่ที่ญี่ปุ่นเป็นอาจารย์ในห้องพยาบาลในโรงเรียนนามิโมริ บ้าผู้หญิงมาก จีบผู้หญิงทุกคนที่ผ่านหน้าตัวเองจนสึนะคิดว่าเป็นพวกโรคจิตโดยกมลสันดาน (โรคจิตตั้งแต่เกิดมา)อี้ผิง นักฆ่าจากฮ่องกงที่จะมาฆ่าสึนะเพราะความสายตาสั้นสุด ๆ ทำให้เข้าใจผิดเลยคิดว่าสึนะเป็นคนที่จะต้องฆ่า ภายหลังตกเป็นภาระให้สึนะต้องดูแล อีกคน! อนึ่งอี้ผิงตกหลุมรัก ฮิบาริเข้า (ทั้งนี้เป็นเพราะอาจารย์ของเธอหน้าเหมือนฮิบาริด้วย) ท่าไม้ตาย หมัดเกี๊ยวซ่า ระเบิดเวลาแต้มดอก ซึ่งในRanking ของฟูตะได้บอกว่าเป็นนักฆ่าดาวรุ่งติดอันดับท๊อปคลาสแต่ว่าในอีก 10 ปีข้างหน้าได้ล้างมือจากวงการและผนึกระเบิดเวลาแต้มดอกด้วยคีเวิร์ด "ผีบล็อกโคลี่" มาเป็นพนักงานส่งราเม็งที่ร้านคาวาฮิระลันเซีย ชายที่ซึ่งขึ้นชื่อว่าเก่งที่สุดในอิตาลีเหนือ แต่ถูกมุคุโร่ควบคุมให้ฆ่าคนในแฟมิลี่ของตนเองจนหมด หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ลันเชียจึงถูกตำรวจจับกุม แต่ก็สามารถหนีออกได้ และถูกมุคุโร่ควบคุมให้เล่นบทเป็นมุคุโรตัวปลอม เพื่อหลอกล่อให้สึนะใช้กระสุนดับเครื่องชนนัดสุดท้าย แต่ระหว่างการต่อสู้ สึนะสามารถทำให้ลันเชียหลุดพ้นจากการควบคุมของมุคุโร่ และ ลันเซียก็กลับใจได้ในที่สุด
ต่อมาก่อนที่จะจบการต่อสู้"ศึกชิงแหวน"ลันเซียได้ช่วยพวกสึนะต่อสู้ และได้มอบแหวนบอสของตนให้กับสึนะ ปกติแล้ว ลันเซียเป็นคนใจดี (รักเด็กด้วย) และ ไม่ชอบการฆ่าคน อาวุธของลันเซีย คือ ลูกตุ้มเหล็กขนาดใหญ่ ที่มีลายงูเลื้อยไปมาสลักอยู่รอบลูกตุ้ม ชื่อว่า ลูกตุ้มอสรพิษ ลูกตุ้มของลันเชียเมื่อเหวี่ยงไปในอากาศ จะสามารถสร้างลมหมุน ที่มีพลังมหาศาล ถ้าปะทะเข้ากับลูกตุ้มโดยตรง ล้มแล้วแทบลุกไม่ขึ้นแน่...มี2ท่าคือ ลมกรดพันอสรพิษ ลมกรดอสรพิษคลั่ง การต่อสู้ระยะประชิด เป็นสิ่งที่ลันเซียถนัดกว่าการใช้ลูกตุ้มของเขา แต่ปกติเขาจะใช้ทั้ง 2 อย่างผสมผสานกันในการต่อสู้ ลันเชียจะหลับตา และ ฆ่าด้วยลูกตุ้ม เหตุผลที่เขาไม่ลืมตานั้น เพราะเป็นบาปในใจและจะใช้ลูกตุ้มแทนมือ
ยามาโมโตะ ทาเคโซ พ่อของยามาโมโตะ ทาเคชิ เจ้าของร้านซูชิทาเคนซูชิ เป็นผู้สิบทอดเพลงดาบสำนักชิงูเระโซเอนรุ่นที่ 8 และได้ถ่ายทอดเพลงดาบนั้นให้กับยามาโมโตะ ทาเคชิ แล้วมอบชิงุเระคินโทคิ ดาบไม้ไผ่ที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างเป็นดาบคะตะนะได้ด้วยเพลงดาบชิงุเระโซเอน เพื่อเป็นการทดสอบความสามารถของผู้สืบทอดแก่ยามาโมโตะ นิสัยเป็นคนที่ใจกว้างเหมือนลูกชาย มีความภูมิใจในเพลงดบสำนักชิงุเระโซเอนมาก เมื่อได้จับดาบนิสัยจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคน ใน 10 ปีข้างหน้าเสียชีวิตจากการล่าวองโกเล่ของมีลฟีลโอเล่โจชิมะ เคน ผู้ติดตาม โรคุโด มุคุโร่ อาวุธที่ใช้ เป็นเขี้ยวของสัตว์ ที่เมื่อสวมเขี้ยวของสัตว์ชนิดต่างๆเข้าไป จะสามารถแปลงร่างและใช้ความสามารถของสัตว์ชนิดนั้นๆได้ เหมือนกับเกมที่ถ้าเปลี่ยนตลับจะเล่นเกมอื่นได้ เคยสู้กับยามาโมโตะและแพ้ไปในที่สุดคาคิโมโตะ จิคุสะ ผู้ติดตาม โรคุโด มุคุโร่ อาวุธที่ใช้ โยโย่ ที่สามารถปล่อยเข็มพิษที่อาบพิษร้ายแรงออกมาได้ เคยสู้กับ โกคุเทระ ฮายาโตะแล้วแพ้ เพราะ ฮิบาริ เข้ามาช่วยบาจิล ลูกศิษย์ของพ่อสึนะ สอนให้สึนะควบคุมไฟดับเครื่องชน (มีไฟดับเครื่องชนเป็นสีฟ้า) อาวุธมีดสั้นรูปทรงสามเหลี่ยมคล้ายบูมเมอแรง อาวุธกล่อง คือ ปลาโลมาพิรุณจินเจอร์ เบลด ผู้ที่ยืนตัวเองว่าเป็นผู้ฆ่าโคโรเนโร่ เคยสู้กับรัลตอนที่พวกสึนะบุกเข้าไปในฐานทัพของมิลฟีโอเล่สปาน่า หรือ สเปนเนอร์เป็นคนควบคุม มอสก้าทั้ง4ตัวตอนที่สึนะต่อสู้ด้วยเอ็มเอ็มหญิงที่เป็นเพื่อนและติดตามโรคุโด มุคุโร่ ใช้คลาริเน็ตเป็นอาวุธ เวลาเป่าสามารถเพิ่มโมเลกุลของสิ่งของนั้นแล้วทำให้แตก เคยสู้กับเบี้ยงกี้แล้วแพ้
เบิร์ด ตาแก่โรคจิตที่เป็นพวกมุคุโร่มีนกเป็นสัตว์เลี้ยง (จริง ๆ แล้วฮิเบิร์ดเป็นของเบิร์ด แต่ตอนจบภาคโกคุโย ฮิบาริเอามาเลี้ยง) มีความฉลาดเล่ห์เหลี่ยมมากเคยส่งลูกน้องไปสังหารเคียวโกะและฮารุแต่ อี้ผิง กับ แรมโบ้ และ ดร.ชามาล ช่วยได้ทัน


d5f02ecd
avatar
Poseidon
บอสมาเฟีย
บอสมาเฟีย

PØîNTŠ PØîNTŠ : 0
PŐ$T PŐ$T : 1252
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 5
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 27/06/2010
อายุ อายุ : 25
ที่อยู่ ที่อยู่ : ฐานบัญชาการวองโกเล่ แฟมิลี่

ดูข้อมูลส่วนตัว http://l3asic.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: ตัวละครอื่นๆ รีบอร์น

ตั้งหัวข้อ by lptk_208 on Thu Jul 08, 2010 12:58 am

ขอบคุณจ้า

lptk_208
นักเรียนใหม่
นักเรียนใหม่

PØîNTŠ PØîNTŠ : 150
PŐ$T PŐ$T : 50
ชื่อเสียง ชื่อเสียง : 0
สมัครเมื่อ สมัครเมื่อ : 21/06/2010

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ